Giới thiệu

Mời bạn tham quan công ty chúng tôi

EZDIGI Agency

EZdigi được thành lập từ đầu năm 2018  với đội ngũ thành viên trẻ trung, tâm huyết và năng động. Chúng tôi nhìn thấy những khó khăn trong kinh doanh của doanh nghiệp và mong muốn cung cấp giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

Là doanh nghiệp mới thành lập chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng mỗi năm, tạo lợi thế cạnh tranh bền vũng bằng việc xây dựng thương hiệu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cung cấp cho doanh nghiệp bạn những phần mềm quản lý toàn diện một cách hiệu quả. Chúng tôi tin rằng việc viết một sản phẩm Ứng Dụng có giá trị tương tự việc  điều hành và  đánh dấu phát triển của một doanh nghiệp.

Ngoài ra với nền tảng website chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh oline đa kênh với web là trung tâm , kho giao diện đa dạng, kinh phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả.

 

Tình yêu của chúng tôi chính là

Một cơn nghiện
Sự Sáng Tạo

Chúng tôi là những con nghiện trong ngành kinh doanh hiện đại, chúng luôn nhìn thấy đa sắc màu từ thương hiệu của bạn.

Sứ mệnh  của chúng tôi là đi tìm ra điều khác biệt để tạo nên câu chuyện cho riêng bạn. Mỗi một doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn đều đi cùng những câu chuyện diệu kỳ nhất!

Khác biệt từ kẻ mộng mơ

Để trở nên khác biệt, chúng tôi luôn cố gắng bám sát thực tế, ước mơ của doanh nghiệp , với cách nhìn đa chiều từ đó tạo ra những tuyệt tác làm nên thương hiệu cùng bạn.

Đam mê khám phá

Ezdigi không chỉ là nơi sưu tầm những ý tưởng kinh doanh độc đáo , định hướng chắp cánh thương hiệu của doanh nghiêp. Mà bạn có thể thoải mái sáng tạo design web cho mình một cách dễ dàng, với sự giúp sức từ đội ngũ chúng tôi.

Từng bước xây dựng

Để một doanh nghiệp trở nên vững mạnh, điều quan trọng cần làm ngay lúc này chính là  xây dựng chiến lược kinh doanh dâu dài bằng từng bước đi cụ thể.  Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những kiến thức để bạn xây câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Đơn giản là sự tinh tế

Chúng tôi tin rằng tối giản bằng việc bỏ đi những thiết kế rườm rà, màu sắc không cần thiết , sẽ không làm mất đi tính chất nội dung sản phẩm của doanh nghiệp bạn muốn thể hiện. Việc truyền tải thông một thông điệp đầy đủ với hình ảnh thu hút không cầu kì là phong cách của chúng tôi

Đội ngũ

Giới thiệu về các gương mặt thân quen tại công ty chúng tôi

Lý Đình Bảo

Product Manager

CHÂU THÀNH VŨ

Product Developer

Nguyễn Duy Khải

Account Manager - MC Event

VƯƠNG HOÀNG THÔNG

UX / UI Designer

CHÂU KIM LIÊN

Graphics Designer - Photographer

NGUYỄN LÊ TÍNH

Video Editor

Đinh Vũ Đan Phượng

Sale Manager

Đặng Thị Lan Anh

Domain / Hosting Saler

Huỳnh Tiến Minh

Client Support Specialist

BÙI NGỌC HÂN

Copywriter - Digital Marketing

Nguyễn Thị Nụ

SEO Content Writing

Vĩnh Bằng

Social Media Marketing

Sứ mệnh chúng tôi là
tăng trưởng cùng bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng tốc chiến

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo