GIẢI PHÁP BÙNG NỔ DOANH SỐ

</EZDIGI LANDING PAGE>

NẾU BẠN ĐANG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI HOẶC CHẠY QUẢNG CÁO
MÀ KHÔNG CÓ LANDING PAGE, CHẮC CHẮN 100% SAI LẦM!

Với EZDIGI Landing Page, bạn không cần biết lập trình. Thúc đẩy 94% hành vi mua hàng ngay lần đầu chạy quảng cáo.

EZDIGI LANDING PAGE
giúp cho nhà quảng cáo như thế nào?

Không cần biết kỹ thuật

Bất cứ ai chỉ cần biết lướt web là có thể tự thiết kế và chỉnh sửa Landing Page. Thao tác đơn giản cứ như đang sử dụng PowerPoint vậy.

Kho giao diện miễn phí

Rút ngắn thời gian thiết kế với kho giao diện bản quyền miễn phí, đa dạng lĩnh vực. Đội ngũ VAHOVA cũng có thể hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu cho bạn.

Đo lường chuyển đổi

Tương thích tất cả mã theo dõi Facebook, Google,... Cho phép theo dõi chi tiết từng hành vi click chuột, hộp thoại, form đăng ký, cuộc gọi.

Bảo mật dữ liệu

Thông tin khách hàng được gửi trực tiếp về Google Docs, CRM, MailChimp, GetResponse… VAHOVA không lưu mọi dữ liệu từ khách hàng của bạn.

WEBSITE MÌ-ĂN-LIỀN ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO
ĐẾN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU CỦA BẠN?

Landing Page còn được gọi vui là Website Mì-Ăn-Liền vì là giải pháp bán hàng chuyên sâu mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng cần phải có. Bằng cách tập trung duy nhất vào 1 ĐỐI TƯỢNG – 1 CÂU CHUYỆN – 1 VẤN ĐỀ.
Landing Page sẽ nhanh chóng dẫn dắt và thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mà bạn mong muốn.

GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI

Xu hướng thiết kế web chuyên nghiệp cho mọi đối tượng, mọi ngành nghề và EZDIGI luôn thường xuyên cập nhật giúp cho khách hàng của bạn được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

FORM ĐĂNG KÝ

Chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng của bạn dễ dàng để lại thông tin liên hệ qua form tích hợp trên landing page hoặc chat nhanh với nhân viên hỗ trợ của bạn.

TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI

Giao diện theo chuẩn AIDA:
Attention – Interest – Desire – Action. Kho giao diện sẵn có được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 bước dẫn dắt khách hàng của bạn đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng.

THỜI HẠN KẾT THÚC

Tăng mức độ khẩn cấp nhằm thuyết phục khách hàng của bạn nhanh tay nhận ngay sở hữu quyền lợi khi đã truy cập và đang xem trang web của bạn.

TỰ TAY THIẾT KẾ LANDING PAGE THẾ NÀO?

VAHOVA đã tích hợp sẵn các công cụ bản quyền trị giá hơn 1000$ để bạn có thể tự do thiết kế Landing Page. Từ lúc này, bạn đã có thể yên tâm để bắt đầu phân bổ chiến dịch quảng cáo ngay sau khi đã hoàn thiện về nội dung lẫn bản thiết kế. Bạn cũng có thể lập kế hoạch đo lường các mẫu trang để nhận biết mức độ hiệu quả của từng trang.

KHÔNG CẦN LẬP TRÌNH

Tạo lập landing page bằng các thao tác kéo thả đơn giản, không cần biết về code, giao diện quản trị trực quan dễ sử dụng.

SÁNG TẠO HIỆU ỨNG CHO WEBSITE

Tùy chỉnh hiệu ứng các chi tiết trên giao diện thiết kế. Ứng dụng công nghệ mới nhất, ít tốn dung lượng giúp tải trang siêu tốc.

TÙY CHỈNH THIẾT KẾ TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ desktop, tablet đến mobile. Có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

THẬT RẤT DỄ DÀNG KHI CHỌN EZDIGI LANDING PAGE
ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI HOẶC CHẠY QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ NGAY ĐẾN EZDIGI

sở hữu toàn hệ thống website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
tự tay thiết kế landing page không giới hạn số trang

Hãy gửi brief đến chúng tôi

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo