UX/UI Designer

EZDIGI là một tập thể
những con nghiện
thiết kế ux/ui

Với chúng tôi, việc phát triển một dự án UX/UI tương tự việc bật công tắc khởi động một bệ phóng tên lửa hoàn toàn mới. Với những điều khác biệt và thú vị hơn, hoặc pha trộn thêm những ưu điểm sáng giá nhất giữa muôn ngàn ứng dụng hiện có trong thế giới thiết bị thông minh hiện nay.

Chúng tôi thích thú với công việc của mình, và đặt bản thân mình với tư cách là một người sử dụng . Đồng thời cũng là nhà cung cấp nhằm khai thác doanh thu có thể mang lại từ dự án. Và chúng tôi sẽ dành trọn tâm sức để xây dựng cùng đối tác của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ KIẾN TẠO
GIÁ TRỊ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Phân tích dự án

Thiết kế UX/UI

Lập trình ứng dụng

Tối ưu hóa SEO

PHÂN TÍCH về DỰ ÁN

Chúng tôi là một nhóm các nhà phát triển có chuyên môn về thiết kế và phát triển ứng dụng UI/UX. Chúng tôi làm việc với các công ty vừa và lớn, tập trung vào các kết quả có ích và sai lệch. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển ứng dụng cao cấp với công nghệ cập nhật.

  • Phân tích về dự án giải quyết được những nhu cầu và lợi ích cộng đồng nào cần thiết với tệp người dùng.
  • Phân loại ưu và khuyết điểm của dự án so với các đối thủ hoặc pha trộn điểm sáng giá từ các thể loại ứng dụng khác nhau…
  • Thực hiện nghiên cứu hành vi sử dụng và đơn giản hóa thao tác người dùng sao cho tối giản nhất có thể.

EZDIGI LUÔN TÌM HIỂU MỌI THỂ LOẠI ỨNG DỤNG

Chúng tôi yêu thích việc tạo và hướng đến thiết kế các ứng dụng UI/UX độc đáo, hấp dẫn và trực quan nhất

EZDIGI đã làm việc với các khách hàng quốc tế!

Chúng tôi tự hào được tham gia đóng góp phát triển nhiều dự án trên toàn cầu, và làm việc với các công ty tốt nhất trên thế giới. Đồng thời không ngừng cố gắng tiếp nhận ý kiến và tích lũy kinh nghiệm trong việc phát triển dự án, cũng như mô hình kinh doanh tinh gọn với nhiều nền tảng công nghệ mới nhất.

> 0
năm kinh nghiệm
0 +
Khách hàng
0 +
cafe mỗi ngày

Doanh thu đến từ những người sử dụng miễn phí

Chúng tôi tin rằng một App thành công, là thể loại App kiến tạo được thói quen và dẫn dắt người dùng. Sự tối giản cần thiết trong thao tác, những nội dung làm nên giá trị cảm xúc và là nơi thể hiện bản thân. Hoặc đơn thuần là một App có thể giải quyết những vấn đề sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày.

Với chúng tôi, một App thành công là App được đón nhận bởi nhiều người dùng nhất. Dù chỉ là một App phát hành miễn phí, thì vẫn có thể tạo ra những doanh thu bứt phá nhất mà bạn có khi còn chưa kịp nghĩ đến!

EZDigi luôn sẵn sàng châm ngòi cho từng bệ phóng vươn ra thế giới!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo