Nền tảng quản lý và tạo website, kinh doanh online tự động

Giải pháp tạo website tự động nhanh, nhằm giảm tối đa các chi phí và thời gian quản lý

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm trực tiếp tất cả các tính năng của hệ thống tạo website tự động

Tư vấn giải pháp

Liên hệ để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ & TẠO WEBSITE TỰ ĐỘNG

Được phát triển từ năm 2019 và chính thức hoàn thiện vào 2019, giải pháp nhân bản website, phần mềm và cung cấp dịch vụ trên nền web một cách tự động có tên Ezdigi thuộc sỡ hữu bản quyền của Công Ty Tnhh Thương Mại & Dịch Vụ Quốc Tế Ezio

Đây là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho các DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN hoạt động trong lĩnh vực 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄, 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 nhằm đơn giản hóa việc tạo nhiều website, triển khai cung cấp nhanh các giải pháp trực tuyến cho hàng ngàn khách hàng chỉ trong tích tắc, tập hợp trên 1 nền tảng quản lý duy nhất…giúp tối ưu hiệu suất công việc và tiết kiệm nhiều chi phí như thuê nhân công thiết kế, quản trị cũng như vận hành, bảo trì website và các dịch vụ liên quan.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TẠO WEBSITE ?

Trong kinh doanh ngày nay, để tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ
Chúng ta đôi khi phải sử dụng đòn bẩy công nghệ.

Xây Dựng Nền Tảng Kinh Doanh Bền Vững

Giúp doanh nghiệp, chủ shop & cá nhân kinh doanh tự động, tối ưu hóa trong hoạt động bán hàng và xây dựng nền tảng kinh doanh online bền vững, thu lợi lâu dài.

Triển Khai Nhanh Chóng & Dễ Sử Dụng

Kiếm tiền ngay lập tức dựa trên ý tưởng kinh doanh có sẵn và setup giải pháp hệ thống của chúng tôi. Dễ dàng thao tác sử dụng và thiết lập không cần biết code hay lập trình.

Chăm Sóc Khách Hàng Hiệu Quả

Hỗ trợ khách hàng nhanh nhờ vào cơ chế phân quyền kiểm soát cho từng cấp thành viên…và giúp giữ liên lạc với khách hàng tốt hơn, tăng tỉ lệ gia hạn dịch vụ cao hơn.

Tập Trung Cho Phát Triển Kinh Doanh

Hệ thống giúp bạn tự động hoá mọi công việc từ triển khai, quản lý đến thông báo. Khách hàng có thể tự phục vụ do việc phân phối, thanh toán online tự động.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐỐI VỚI BẠN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

So với thông thường được cung cấp theo kiểu truyền thống, hệ thống cung cấp theo mô hình SaaS giúp đạt được nhiều lợi ích cho cả nhà quản lý lẫn người sử dụng.

Với đối tác nhà quản lý theo mô hình SaaS giúp bạn

Giảm chi phí phân phối phần mềm do việc phân phối hoàn toàn online, tự động. Khách hàng có thể tự phục vụ (mô hình kinh doanh tự phục vụ (self-services))
Giảm chi phí hỗ trợ, nâng cấp, bảo hành, bảo trì do việc xử lý hoàn toàn tập trung từ phía nhà phát hành.
Chủ động trong việc nâng cấp hệ thống, xử lý vá lỗi.
Giữ liên lạc với khách hàng tốt hơn, tỷ lệ gia hạn cao hơn.

Với khách hàng của bạn họ sẽ được hưởng các lợi ích

Được triển khai nhanh chóng, có thể sử dụng gần như ngay lập tức bất cứ thời điểm nào vì có thể tự phục vụ.
Không cần quan tâm về kỹ thuật.
Chi phí theo nhu cầu sử dụng, hiệu quả, kinh tế, tiết kiệm.
Quản lý tất cả các dịch vụ trên 1 tài khoản duy nhất.
Liên tục được sử dụng tính năng mới, được hỗ trợ kịp thời, trải nghiệm khách hàng về dịch vụ tốt hơn.

VỚI HƠN 250+ MẪU WEBSITE CÓ SẴN ĐỦ MỌI NGHÀNH NGHỀ

Kho giao diện đã được tối ưu và chọn lọc những mẫu website đẹp, chuẩn SEO, chuẩn Marketing, chuẩn Mobile…

LỰA CHỌN NHU CẦU SETUP HỆ THỐNG

Cam kết về GIÁCHẤT LƯỢNG tốt nhất thị trường !

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

– Các đơn vị có ý tưởng kinh doanh website, phần mềm mà không có đội kỹ thuật.

– Các đơn vị muốn triển khai nhanh chóng các dự án kinh doanh website, phần mềm nhưng chỉ muốn tập trung vào kinh doanh và không muốn phụ thuộc vào công nghệ/ kỹ thuật.

– Các đơn vị muốn tối ưu về chi phí kỹ thuật, lập trình, phát triển nhiều website, phần mềm, hỗ trợ khách hàng.

– Bạn có thể quản lý và khởi tạo website trên hệ thống không giới hạn và việc tạo website nhiều hay ít phụ thuộc vào cấu hình VPS/Server của bạn.

– Khi hệ thống đạt một lượng lớn website, VPS bạn quá tải, bạn có thể nâng cấp hoặc chuyển qua Server lớn hơn hay giải pháp cân bằng tải,…

– Với cơ chế phân chia DA riêng biệt với mỗi tài khoản trên hệ thống là một tài khoản DA riêng và các website được hoạt động độc lập theo từng tài khoản, từng thư mục riêng biệt, nên sẽ hạn chế tối đa việc mã độc, chống bị tấn công 1 website mà ảnh hưởng đến các website khác đang chạy trên hệ thống.

– Cơ chế hoạt động thông minh, backup dữ liệu toàn bộ hệ thống tự động hằng ngày qua nhiều máy chủ đám mây khác nhau. Khôi phục bất cứ lúc nào khi bạn gặp sự cố máy chủ VPS.

– Ngoài ra để được sự hỗ trợ bảo mật, update fix lỗi và nâng cấp hệ thống liên tục bạn có thể xem xét sử dụng thêm các gói Vận hành hệ thống theo yêu cầu của chúng tôi.

– Hệ thống quản lý chính được viết trên PHP Framework tự phát triển, nhẹ, mượt, tốc độ load và xử lý các tác vụ trên hệ thống cực nhanh, bạn có thể dễ dàng phát triển thêm tính năng mới nếu hiểu biết chuyên sâu về code.

– Các giao diện mẫu, website con khởi tạo trên hệ thống được sử dụng theo mã nguồn WordPress và đang sử dụng theo bộ theme Flatsome dễ dàng tùy biến chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ theme giao diện khác miễn là trên nền tảng WordPress.

– Chúng tôi cung cấp hệ thống nhằm giúp các đối tác, khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí trong việc khởi tạo nhiều dự án website và thời gian quản lý, vận hành các website,…nên hệ thống chúng tôi sẽ không cung cấp độc quyền cho bất kỳ công ty hay cá nhân nào.

– Chúng tôi chỉ mang lại giải pháp, nền tảng làm việc,…còn định hướng, loại hình kinh doanh website, dịch vụ trên hệ thống do đối tác, khách hàng tự quyết định.

– Nếu đối tác có nhu cầu thiết kế lại hoặc tùy biến riêng, phát triển tính năng riêng cho hệ thống theo yêu cầu để sở hữu độc quyền vui lòng liên hệ 0966.869.373 để được báo mức giá tốt nhất.

– Có, bạn được toàn quyền tự phát triển, tuỳ biến, nâng cấp, chỉnh sửa lại phần mềm tạo website theo nhu cầu sử dụng mà không cần thông qua chúng tôi khi nâng cấp bản KHÔNG MÃ HOÁ.

– Hoặc nếu bạn không đủ khả năng chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc trực tiếp phát triển theo yêu cầu với phí thỏa thuận tốt nhất cho bạn.

– Hỗ trợ vận hành, tối ưu, chỉnh sửa fix các lỗi code do thiết lập sai trong quá trình tự vận hành 30 ngày đầu tiên.

– KHÔNG bảo hành các vấn đề về bảo mật, sự cố, các lỗi code tính năng nguyên nhân do từ đối tác thiết lập hoặc code sai trong quá trình tự vận hành sử dụng hệ thống.

– Hỗ trợ giải pháp kỹ thuật, tư vấn cách xử lý lỗi trong suốt thời gian sử dụng hệ thống cho đội ngũ kỹ thuật vận hành hệ thống của bạn

– Đặc biệt trong quá trình tự vận hành, nếu phát sinh lỗi từ đối tác gây ra, chúng tôi sẽ tính phí sửa lỗi, phí tùy vào lỗi code nặng hay nhẹ, cam kết sẽ hỗ trợ nhanh cho đối tác để khắc phục sự cố. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thêm các gói dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống từ đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm của chúng tôi.

–EZDIGI CAM KẾT hiện tại là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp hệ thống quản lý và tạo website tự động – ezdigi.net, Ngoài ra không có bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đại lý nào được phép cung cấp khi chưa có sự cấp phép của EZDIGI. – Khi setup và sử dụng hệ thống CHÍNH GỐC tại ezdigi.netbạn sẽ được các đặc quyền về sau như: hỗ trợ nâng cấp miễn phí thêm các tính năng cơ bản, tối ưu code bảo mật hệ thống theo thời gian sử dụng; Việc nâng cấp thêm các tính năng thương mại mới liên tục được update với chi phí tốt nhất ; Hỗ trợ tùy biến hoặc viết thêm các tính năng mới độc quyền theo yêu cầu với giá tốt nhất.

– Tích hợp được API, hệ sinh thái các dịch vụ liên quan khác dễ dàng giúp quản lý, kinh doanh trên 1 nền tảng duy nhất.

– Tích hợp API đại lý lưu trữ, tên miền Tinohost, iNET…giúp mua và quản lý các dịch vụ tiện lợi trên hệ thống.

– Tích hợp API thanh toán trực tuyến MOMO, VNPAY giúp thanh toán dịch vụ trực tiếp trên hệ thống.

– Từ chối nâng cấp, hỗ trợ vận hành, bảo hành đối với các khách hàng do sử dụng hệ thống không phải do chúng tôi setup và không có hợp đồng cụ thể.

– Các khách hàng TUYỆT ĐỐI KHÔNG nên setup sử dụng các bản hệ thống vi phạm bản quyền ngoài thị trường vì lý do ham giá rẻ nên sẽ bị các vấn đề về Bảo mật, chèn mã độc, dễ bị xâm nhập và các lỗi code, lỗi tính năng, không có sự hỗ trợ. Đặc biệt về lâu, về dài sẽ khó phát triển và nâng cấp mở rộng kinh doanh vì không được sử hỗ trợ cũng như sẽ bị vi phạm bản quyèn sỡ hữu trí tuệ từ EZDIGI.

– Các bản hệ thống cũ, kém bảo mật ngoài thị trường nguyên nhân là do từ đối tác, khách hàng cũ (VI PHẠM HỢP ĐỒNG) của chúng tôi đã bán lại, tuồng code ra ngoài thị trường nên một số đối thủ, cá nhân đã đọc và hiểu được giải pháp kỹ thuật code trên hệ thống ở các bản cũ và nắm được các lỗ hỏng nên sẽ dễ dàng xâm nhập ở trên các hệ thống cũ đánh mất dữ liệu khách hàng…cũng như các bản hệ thống đang bán lậu trên thị trường.

– Chúng tôi không muốn tạo ra thêm đối thủ, mà mong muốn đối thủ trở thành bạn và là đối tác chiến lược của chúng tôi, cùng nhau hợp tác kết nối trên mọi phương diện.

Hệ thống phù hợp với những ai?

Những ai nên sử dụng phần mềm
hệ thống quản lý và tạo website tự động EZdigi.net

Chủ shop bán hàng

Danh Cho Chu Shop 300x300
Các chủ shop đang gặp khó khăn trong việc xây dựng nền tảng website bán hàng online.

Doanh nghiệp SMEs

Danh Cho Doanh Nghiep 300x211

Doanh nghiệp đang mong muốn triển khai hoặc tối ưu chi phí hoạt động marketing online.

Team Marketing

Danh Cho Team Marketing 300x200
Nhân sự Sales – Marketing tại các công ty, cần bộ công cụ để hỗ trợ cho công việc của mình.

Startup kinh doanh

Danh Cho Startup 300x300
Muốn xây dựng nền tảng kinh doanh online bài bản, chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

Cá nhân kinh doanh

Danh Cho Ca Nhan Kinh Doanh 300x200
Cá nhân kinh doanh, nhà đào tạo, đang xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng online.

Marketer/Freelancer

Danh Cho Freelancer 300x191
Tìm kiếm giải pháp để bổ trợ cho công việc, kiếm tiền & đối tác kinh doanh website.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN & TRIỂN KHAI

Tư vấn & báo giá

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu
– Xem demo, trải nghiệm sản phẩm
– Giải đáp các thắc mắc về hệ thống
– Trình bày báo giá theo nhu cầu sử dụng

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi vẫn liên tục hoàn thiện dịch vụ và nỗ lực hơn nữa để giúp cho nhiều đối
tác và khách hàng phát triển bền vững !!!

Tư vấn tận tâm, nắm vững các nhu cầu của khách hàng

Liên tục cải tiến sản phẩm, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất

Công nghệ mới nhất, hệ thống hoạt động ổn định, bảo mật cao

Hỗ trợ cập nhập, nâng cấp phiên bản và các tính năng mới với chi phí tốt nhất

Không tiết lộ thông tin, dữ liệu của khách hàng dưới mọi hình thức

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thực thi triển khai nhiều dự án hệ thống lớn

Cam kết chính chủ, bản quyền hợp pháp, hợp đồng sử dụng rõ ràng

Hỗ trợ vận hành và bảo trì đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, không lỗi

Hỗ trợ đào tạo, tư vấn kinh nghiệm, xử lý lỗi trong quá trình sử dụng

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU ĐÃ TIN DÙNG

Khoản đầu tư dài hạn cho doanh nghiệp

Với khoản chi phí 14.900.000đ là không hề nhỏ, nhưng đầu tư 1 lần – thu lợi lâu dài.
Giúp bạn có nền tảng kinh doanh bền vững, lâu dài & tạo lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn với đối thủ của mình.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo