Chúng tôi là một nhóm đại diện cho sự sáng tạo, nhà tư tưởng, thính giả, người tiêu dùng hướng đến sự đổi mới và điều khác biệt...

EZDIGI Agency

Đam mê ngành Sáng Tạo – hướng đến sự quy mô hóa Thương Hiệu từ những câu chuyện độc đáo của khách hàng.
Con đường chúng tôi chọn là tin vào sức mạnh của những Thương Hiệu đích thực, có mong ước và niềm tin – những sản phẩm của họ được xây dựng dựa trên sự kỳ vọng sẽ lan truyền ý tưởng và cảm hứng đến chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các Thương Hiệu tìm ra tiếng nói riêng. Để tạo ra sự gắn kết có ý nghĩa dài lâu và sâu sắc với công chúng.
Chúng tôi không chỉ là thiết kế! Sáng tạo hình ảnh Thương Hiệu được những điều tốt đẹp và đáng nhớ mới là điều quan trọng.

Thương hiệu không đơn thuần là được tạo ra.

Chúng tôi sẽ phù phép lên nhiều điều thú vị.

Sứ mệnh

Thương hiệu là sự sống từ trái tim và linh hồn. Mỗi thương hiệu là một tập hợp các đặc điểm độc đáo từ sứ mệnh và cốt chuyện sâu sắc giúp hình thành nên Doanh Nghiệp.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sáng tạo để khám phá, xác định và đưa câu chuyện thương hiệu trở nên gần gũi với người tiêu dùng qua các phương tiện truyền thông và trên mọi nền tảng khác…

Thương hiệu là cuộc hành trình
Không đơn thuần là cần đích đến!

Hãy cùng EZDIGI phiêu lưu trên hành trình đầy ý nghĩa nhất…

Úm ba la... úm ba la...
Hóa phép thương hiệu
01-dinh vi thuong hieu

BƯỚC 1

Định vị thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ được nhìn thấu qua đôi mắt tươi mới của chúng tôi. Không có khoảng cách khác biệt dù là quy mô nhỏ hay lớn, chúng tôi sẽ khám phá tiềm năng và “chạm” vào mong ước của bạn để chọn ra điều độc đáo nhất nhằm xác định điểm chạm thị giác người tiêu dùng…

Phân tích

02-nhan dien thuong hieu

BƯỚC 2

Thiết kế nhận diện

Chúng tôi kết nối những điểm vô hình để tạo ra mẫu thiết kế đẹp, đáng nhớ dựa trên câu chuyện thương hiệu của bạn, tạo cho thương hiệu của bạn một danh tính thu hút và thân thiện đến với khách hàng của bạn.
Như vậy bạn thấy thật đã chưa?

Tư vấn triển khai

03-xay dung thuong hieu

BƯỚC 3

Xây dựng hệ thống

Công việc của chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi còn dựa vào tất cả các khía cạnh khác của thương hiệu để nâng tầm phát triển cho doanh nghiệp bạn và khách hàng của bạn, tạo ra một thương hiệu thực sự mang tầm ảnh hưởng.

Phát triển quy mô

Điều bạn cần ngay lúc này chính là...
LIÊN HỆ NGAY ĐẾN EZDIGI!
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo