App Mobile Shop
Online Cực Chất !!

Khách hàng tải App của bạn về có thể tha hồ shopping online, thoải mái xem những hình ảnh chất lừ trong bộ sưu tập fashion mới toanh của bạn.

Bất cứ thông báo mới hay bất cứ chiến dịch nào của bạn cũng được khách hàng cập nhật nhanh chóng và dễ dàng. Quá đơn giản để bán hàng Online cùng Mobile App.

App Mobile Tin Tức
Chuyên Nghiệp !!

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn sở hữu một mobile app tin tức cho riêng doanh nghiệp của bạn? 

Đây là một trong những cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu của cá nhân & doanh nghiệp hiệu quả. Mobile App rất thuận tiện cho người dùng và dễ dàng tạo thói quen sử dụng hơn website thông thường. Hãy cùng EZDIGI chia sẻ nhiều giá trị tuyệt vời tới khách hàng qua Mobile App nhé.

App Mobile Đào Tạo
Trực Tuyến

Bạn đang làm trong lĩnh vực đào tạo hoặc muốn mở bán các khóa học Online? Đừng bỏ qua cơ hội này, đây  thực sự là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Tạo thói quen sử dụng, học tập cho khách hàng trên app là điều vô cùng thuận lợi giúp bạn gia tăng tỉ lệ tương tác và upsale sản phẩm phía sau. Có thể tích hợp affiliate, membership giúp bạn gia tăng hiệu suất bán hàng và quản lý hệ thống hiệu quả.

Và còn rất nhiều App Mobile trong các lĩnh vực khác nữa…
Đội ngũ thiết kế EZDIGI sẽ cùng bạn lên chiến lược và ý tưởng phù hợp cho sản phẩm App Mobile tuyệt vời của riêng bạn !!!

Hãy gửi brief đến chúng tôi

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo