Bảng Giá

Giải pháp

Tối ưu chiến dịch
và chi phí quảng cáo

Đội ngũ của chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng. Cùng là đối tác của chương trình Google Partners.

Chúng tôi thấu hiểu về tâm lý người dùng trên môi trường internet. Biết họ quan tâm điều gì và thích thú với những nguồn thông tin nào, sẽ giúp đối tác tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn.

 

Quảng cáo giúp bạn tiếp cận được đông đảo người dùng và tăng đột biến luồng truy cập vào nội dung phân phối của bạn. Thế nhưng tỉ lệ thoát trang luôn chiếm 90% trong số đó, hiểu được các phễu truy cập từ trang này sang trang khác của khách truy cập mới là cách lọc ra khách hàng tiềm năng thực sự.

 

Quảng cáo là cách chúng ta tiếp cận khách hàng và tăng trưởng doanh thu đơn hàng. Lượt truy cập đến từ Quảng cáo sẽ giúp cho thương hiệu trở nên thân thuộc với khách hàng, và giúp tối ưu cho những từ khóa chiến lược lên top tự nhiên trên Google Search.

 

Dịch vụ tại EZDIGI

Tìm hiểu về các dịch vụ
Chúng tôi tận tình với nghề!

Cả đội ngũ chúng tôi hứa hẹn làm việc bằng cả tâm sức để xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra cho mỗi dự án.
Nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo, brochure, hình minh họa illustration và các bộ nhận diện thương hiệu khác. Chúng tôi tô điểm lên câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Digital Marketing

Triển khai chiến dịch truyền thông giúp cho thương hiệu từng bước chạm vào xúc cảm người xem, và trở nên gần gũi hơn trong tiềm thức khách hàng.

Thiết kế UX/UI

Nghiên cứu về hành vi và cách người dùng trải nghiệm, để tiến hành thiết kế giao diện sử dụng đạt được lợi ích tốt nhất cho cả user và business.

Lập trình web - ứng dụng

Lập trình hệ thống website quy mô và ứng dụng di động đa nền tảng, hoặc nhiều loại thiết bị đặc thù khác với các ngôn ngữ hiện đại và phổ biến nhất.

Hãy gửi brief đến chúng tôi

Mọi người đã hài lòng
khi làm việc cùng chúng tôi

Chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo